THƯỞNG THỨC TÁCH CÀ PHÊ VIVA HÔM NAY

Ly cà phê hôm nay bạn uống, được tạo nên từ cả một quá trình gian khổ. Là giọt mồ hôi của những người cộng sự, là sự chăm sóc miệt mài của những người nông dân lành nghề. Là sự tỉ mỉ của những người rang xay để cho ra loại hạt thơm ngon nhất. Và là cái tài, tình yêu và sự khéo léo của những người pha chế để có thể cho ra tách cà phê Viva sánh mịn, đậm đặc như hiện tại.

Chúng ta luôn trân trọng về giá trị của thành quả của ly cà phê ngày hôm nay. Cà phê chất lượng là phải có sự kết hợp thật đủ đầy của các yếu tố.Trên hành trình tìm kiếm những hạt cà phê ngon nhất, Viva luôn chú trọng bốn đặc tính từ trái cà phê nhằm tôn trọng nguyên bản cho tách cà phê đậm vị: Hương thơm cà phê, Thể chất – độ đậm đà, Acid – vị chua thanh và Hậu vị – vị cà phê còn đọng lại sau khi thưởng thức. Kết hợp được những yếu tố trên, ly cà phê sẽ ngon đúng điệu, chiều lòng người thưởng thức.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức một tách cà phê sạch nguyên chất và cảm nhận được trọn vẹn những hương vị của nó. Thưởng thức tách cà phê, ta như được nạp năng lượng cho một ngày dài đầy hứng khởi. Khơi dậy lên trong ta trí tưởng tượng của một vẻ đẹp đầy sáng tạo. Hay đơn giản, thưởng thức tách cà phê và nhìn dòng đời trôi qua. Ta như sống trong những năm tháng hoài niệm của chính mình. Tìm về với bản ngã của bản thân. Nhấp một ngụm cà phê đắng, cuộc đời này dường như thật ý nghĩa.

Đối với mỗi người, thưởng thức cà phê sẽ mang đến một cảm giác rất riêng. Có người thích hương bị này, có người nghiện hương cà phê khác. Viva hiểu được tâm hồn của những người đồng điệu, vì vậy tách cà phê của chúng tôi luôn dựa trên hương vị và sở thích của khách hàng. Với sự rang xay và pha chế nguyên tại quầy, kết hợp cùng những hạt cà phê nguyên chất và nổi tiếng. Tin chắc rằng, sự chỉnh chu và tử tế mà chúng tôi mang lại sẽ khiến bạn hài lòng và đem lòng cảm mến với tách cà phê của Viva.

Khi bạn nhấp một ngụm cà phê và nuốt xuống, vị còn lại đọng trên cổ họng của bạn đó chính là hậu vị. Hậu vị của ly cà phê phản ánh cách mà Viva rang xay loại cà phê đó. Hạt cà phê được phát triển tốt khi rang sẽ có một hậu vị “đẹp”, “nhẹ nhàng” và một cảm giác thật sảng khoái. Một cảm giác thật dân dã, quý phái và cao sang hòa quyện thật sâu sắc.

Yêu cà phê, bạn sẽ đón nhận được sự kì diệu trong hương vị mà cà phê mang lại. Liệu bạn có muốn thưởng thức thêm một tách cà phê Viva nữa không?

ĐIỂM DANH CÁC LOẠI HẠT CÀ PHÊ NGON NHẤT VIỆT NAM
CỘI NGUỒN CỦA NHỮNG LY CÀ PHÊ ĐẬM VỊ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ Hàng
Close Recently Viewed
Danh mục
Call Now Button