HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ THEO MÙA

Mỗi mùa xuân, hạ, thu đông trôi qua đều đem đến cho chúng ta những cảm xúc và sự cảm nhận riêng biệt. Từ sự thay đổi của thời tiết đến những hoạt động thường ngày đều theo dòng chảy của thời gian mà cho ta những cảm giác khác nhau. Cà phê Viva giúp ta cảm nhận rõ từng hương vị cà phê theo mùa. Để mỗi mùa lưu dấu lại trong ta những hương vị khó quên nhất.

Hương vị cà phê theo mùa

Hương vị cà phê theo mùa xuân – Hương vị của sự tươi mới và ấm áp

Mỗi dịp tết đến xuân về, trăm hoa đua nở để khoe sắc sau khoảng thời gian dài ấp ủ và chờ đợi. Con người cũng vậy, sau 1 năm vất vả làm việc, đến độ xuân về là sẽ đi sắm sửa cho mình những bộ quần áo mới. Hoặc tân trang cho căn nhà của mình bằng những đồ vật mới mẻ. Mỗi lúc như thế một ly cà phê mang hương vị của mùa xuân làm cho tâm hồn của chúng ta trở nên tươi mới và hạnh phúc. Để có thể đón 1 năm mới đầy mới mẻ và tươi vui.

Những người con sau 1 năm cách xa gia đình, bố mẹ cũng chờ đợi mỗi khi xuân về là được đoàn tụ cùng gia đình. Đoán một cái tết thật ấm áp và hạnh phúc. Mỗi lúc gia đình quây quần bên nhau, cùng trò chuyện về một năm cũ đã qua. Thì có một ly cà phê ấm nóng quen thuộc của Viva khiến cho cuộc trò chuyện trở nên đậm đà và ấm áp.

Hương vị cà phê theo mùa hạ – hương vị của sự năng động

Không khí trên cả đất nước vào mùa hạ phải chịu những cơn nắng nóng đến cực điểm. Làm cho tinh thần cả ngày rũ  rượu và không có sức sống. Vì vậy, chúng ta cần đón chào mùa hạ bằng một ly cà phê sữa đá ViVa thân thuộc mang theo một hương vị khác của mùa hè đó chính là hương vị của sự năng động. Mỗi buổi sáng, khi ngồi nhâm nhi một tách cà phê ViVa, sẽ mang lại cho tâm hồn ta sự tỉnh táo và tràn đầy sức sống để ta có một ngày đầy năng động giúp chống chọi lại sự oi bức của mùa hè.

Cà phê Hòa Tan Sữa Đá Viva

Hương vị cà phê mùa thu – hương vị cà phê dịu dàng

Mùa thu là mùa chuyển tiếp giữa cái nóng của hạ và cái lạnh của Đông. Mang đến cho ta một cảm giác se se lạnh thật yomost. Hương vị của những làn gió thu thổi vào mũi của ta làm cho tâm hồn của ta trở nên thật thanh thản và an nhàn. Sự hòa hợp của cây cỏ và đất trời mùa thu làm cho tâm ta trở nên thật nhẹ nhàng. Ngay lúc này đây, một ly cà phê sữa ấm nóng của Viva cùng không khí mùa thu thật sự rất hòa hợp và khiến ta cảm nhận được sao mà hương vị cà phê dịu dàng thế.

Hương vị cà phê mùa đông – Xua tan đi sự lạnh giá

Mùa đông mang đến cho ta sự lạnh lẽo và rét buốt. Những ngày như vậy, chúng ta chỉ muốn nằm ở nhà và quấn chăn đi ngủ. Không muốn bước chân xuống cái giường thân yêu. Sự lạnh giá làm cho ta chỉ muốn lười biếng nằm ở nhà và không có tí sức sống nào để làm việc. Vậy làm cách nào để xua tan đi sự lạnh giá của Đông và có một ngày làm việc tràn đầy sức sống. Thì ngay khi bắt đầu ngày mới hãy thử ngay một ly cà phê đen của Viva. Ngay lúc đó vị đắng và ấm nóng của cà phê sẽ tràn vào trong khuôn miệng rồi vào khắp cơ thể ta làm cho cơ thể cảm nhận được một trận ấm áp tức thì. Thì cả ngày hôm đó, sự lạnh lẽo sẽ được xua tan và chỉ còn lại hương vị ấm áp của cà phê giúp sưởi ấm tâm hồn ta.

Cà phê Hòa Tan Đen Viva

Hương vị của Viva sẽ không thay đổi, nhưng khi uống ViVa theo mùa thì những cảm nhận, những trải nghiệm của chúng ta theo từng mùa sẽ làm cho ViVa có hương vị cà phê theo mùa. Đây có lẽ là một trải nghiệm riêng biệt nhất mà Viva muốn đem đến cho bạn.

Mua và uống để có những trải nghiệm khác biệt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

• Số điện thoại tư vấn 1: 0906.309.988

• Số điện thoại tư vấn 2: 0906.700.388

• Số điện thoại tư vấn 3: 0966.077.088

Email: @vivastarcoffee.com

Face: https://www.facebook.com/vivastarcoffee

Website: http://vivastarcoffee.com.

THƯỞNG THỨC TÁCH CÀ PHÊ VIVA HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ Hàng
Close Recently Viewed
Danh mục
Call Now Button